Xã Quảng Nguyên tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục

17/10/2023 09:01 25 lượt xem

Thực hiện thông báo số 145/TB - UBND ngày 26/9/2023 của UBND huyện về việc thông báo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Duy Hiền, phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện tại Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục huyện Xín Mần giai đoạn 2023-2030 và công văn số 331/PGDĐT-CM, ngày 28/9/2023 của Phòng GD&ĐT huyện Xín Mần về việc tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục giai đoạn 2023- 2030.

Xã Quảng Nguyên tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục
Đồng chí Nguyễn Văn Định, HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ngày 6/10/2023 UBND xã Quảng Nguyên đã tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023 - 2034.

Dự hội thảo có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND- UBMTTQ xã, các ngành đoàn thể xã, đại diện BGH trường THCS-THPT Nà Chì, các Bí thư chi bộ, trưởng thôn 15 thôn bản trên địa bàn xã, Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, giáo viên 3 trưởng, đại diện phụ huynh, đại diện học sinh trường tiểu học và THCS.

Hội thảo diễn ra trong vòng 1 ngày dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã. Buổi sáng sau khai mạc và định hướng thảo luận hội thảo chia 3 tổ thảo luận theo từng cấp học. Buổi chiều các tổ báo cáo, thảo luận chung tại hội trường UBND xã.

Tại hội thảo sau khi giải đáp các ý kiến đồng chí chủ tọa kết luận về thuận lợi, khó khăn, nguyên nhân của chất lượng giáo dục xã Quảng Nguyên trong những năm gần đây. Đồng thời đưa ra giải pháp, giao nhiệm vụ cụ thể cho cấp ủy chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, thôn bản, các nhà trường, phụ huynh học sinh và các em học sinh trong việc tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục xã Quảng Nguyên năm học 2023 -2024 và những năm tiếp theo.

Hội thảo lần này của xã Quảng Nguyên là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, tiếp tục tạo ra sự đồng thuận cao của các tổ chức chính trị, xã hội trong việc quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của xã nhà làm tiền đề góp phần nâng cao dân trí để phát triển kinh tế, xã hội, giáo dục, an ninh quốc phòng./.

Việt Hùng