Giải tỏa hành lang đường để chỉnh trang trung tâm xã

07/10/2021 08:49 19340 lượt xem

Giải tỏa hành lang đường để chỉnh trang trung tâm xã
Thi công giải tỏa hàng lang đường, chỉnh trang trung tâm xã

Thực hiện kế hoạch số: 60/KH-UBND, ngày 04 tháng 10 năm 2021 Kế hoạch Chỉnh trang khu trung tâm xã

Căn cứ vào Chương trình số 02/CTr-UBND, ngày 02 tháng 01 năm 2021 của Ủy ban nhân dân xã. Về công tác trọng tâm năm 2021.

Căn cứ Công văn số 891/CV-UBND , ngày 24 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Xín Mần. Về việc triển khai thực hiện “Làng văn hóa du lịch tiêu biểu gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)” năm 2021.

Sau một thời gian tăng cường tuyên truyền đối thoại với Người dân sinh sống tại hai bên trục đường Trung Tâm xã và được đa số Nhân dân đồng tình ủng hộ, một số hộ gia đình đã tự giác tháo dỡ phần hành lang đang bị lẫn chiếm vào hành lang đường.

Ảnh Người dân tự tháo dỡ phần mái nhà để giải tỏa hành lang đường

Sáng nay, ngày 07.10. Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang theo kế hoạch, dự kiến từ nay đến tháng 12/2021 sẽ hoàn thành giải phóng mặt bằng hành lang đường và hoàn thành việc chỉnh trang Trung tâm xã./.

Một số hình ảnh thi công giải tỏa hành lang đường:

Trang TTĐT xã