Tin tức - Sự kiện

Công đoàn cơ sở xã Quảng Nguyên tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

26/03/2023 10:18 5522 lượt xem

Bí thư Đảng Ủy tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã khóa mới

Sáng ngà 24 .3. Công đoàn cơ sở xã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Vê tham dự đại hội có 19/23 đại biểu chính thức có mặt. Dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Định, HUV, Bí thư Đảng ủy xã và các Công đoàn cơ sở trên địa bàn xã cũng có đại biểu về tham dự. Sau phiên trù bị; Đại hội chính thức đã được diễn ra long trọng  trong bầu không khí vui tươi trang trọng. Đại hội đã thông qua các báo cáo đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ qua và cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ gải pháp trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành, bầu Chủ tịch, phó chủ tịch nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên. Kết quả bầu cử đồng chí Đặng Văn Tắc, Phó chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã khóa IV tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã khóa V, nhiệm kỳ 2023 – 2025; đồng chí Mã Mạnh Hùng, Chủ tịch ủy ban Mặt trân tổ quốc trúng cử Phó chủ tịch; đồng chí Phàn Mùi Khé, Chủ tịch hội phụ nữ xã trúng cử  Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở xã khóa V, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.

Một số hình ảnh:

Trang TTĐT xã