Trao học bổng và tổng kết chương trình “Vì em hiếu học” năm thứ 10

31/10/2023 08:53 1124 lượt xem

Trao học bổng và tổng kết chương trình “Vì em hiếu học” năm thứ 10
Học sinh nhận học bổng vì em hiếu học

Sáng ngày 26.10.2023, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xín Mần tổ chức Lễ trao học bổng và tổng kết chương trình “Vì em hiếu học” năm thứ 10.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo HĐND huyện, Hội khuyến học tỉnh, đại diện Viettel Hà Giang đã trao tặng 160 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho 160 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tiêu biểu ở các xã trên địa bàn huyện Xín Mần; mỗi suất là 2 triệu đồng do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) tài trợ.

Năm học 2023-2024 trường PTDTBT THCS Quảng Nguyên có 05 học sinh được nhận học bổng với tổng trị giá 10 triệu đồng. Các suất học bổng được trao cho các em là sự động viên, tiếp sức hết sức quí báu giúp các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường tiếp tục vươn lên trong học tập. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, xã hội hóa giáo dục, thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực trên địa bàn xã Quảng Nguyên nói riêng và trên địa bàn huyện Xín Mần nói chung./.

Việt Hùng