Thăm hỏi tặng quà tết 3 địa chỉ đỏ trên địa bàn xã Quảng Nguyên

13/02/2024 17:56 897 lượt xem

Thăm hỏi tặng quà tết 3 địa chỉ đỏ trên địa bàn xã Quảng Nguyên
Công an xã tặng quà địa chỉ đỏ trên địa bàn xã Quảng Nguyên

Công an xã Quảng Nguyên thăm hỏi, tặng qùa địa chỉ đỏ là các hộ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp thìn 2024.

Công an xã và lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời động viên các hộ gia đình nỗ lực, cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, đón Xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Dịp này, Công an xã đã trao tặng 3 suất quà Tết, cho 3 địa chỉ đỏ hộ gia đình nghèo. Những phần quà được trao tặng không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của Công an xã và lãnh đạo xã, động viên các hộ gia đình có thêm động lực, phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống, đón Tết cổ truyền thêm ấm áp, vui tươi. Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng./.

Công Tiến