Liên trường xã Quảng Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

23/11/2023 14:45 1065 lượt xem

Đồng chí Nguyễn Văn Định - HUV - Bí thư Đảng ủy xã, phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo tại buổi lễ

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Để tôn vinh những người lái đò tri thức cập bến bờ vinh quang. Sáng ngày 17/11/2023 liên trường xã Quảng Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí trong đoàn công tác theo Quyết định 88 của Ban thường vụ huyện ủy; Đ/c Nguyễn Văn Định - HUV - Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn Xuân Trường - phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã, đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể trên địa bàn Xã Quảng Nguyên, Hội cựu giáo chức xã các thời kỳ, các trưởng Thôn Bản, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh liên trường. Buổi lễ đã được đồng chí Nguyễn Văn Định  phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được, đồng chí cũng gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc và những bó hoa tươi thắm nhất nhân ngày Nhà giáo giáo Việt Nam 20/11. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Hoàng Thị Toàn