Lung linh Trăng vàng soi sáng bản cao

24/09/2017 00:00 91 lượt xem

Tối 23.9, Xã Quảng Nguyên phối hợp với CLB Thể thao xe bán tải địa hình - PVC và Nhóm Cho Một Tương Lai tổ chức Trung thu cho hơn 1000 học sinh các trường trên địa bàn xã Quảng Nguyên. Với chủ đề " Trăng vàng soi sáng bản cao "

Tham dự có đồng chí Vũ Thị Hòa, Ủy viên BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Xín Mần; đồng chí Tô Quang Trọng- Ủy viên BCH huyện ủy- Trưởng phòng Giáo Dục & Đào tạo huyện, lãnh đạo cơ quan gắn xã. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ xã và hơn 200 thành viên CLB Thể thao xe bán tải địa hình - PVC và Nhóm Cho Một Tương Lai.

CLB Thể Thao Xe Bán Tải Địa Hình - PVC và Nhóm Cho Một Tương Lai trao qua cho các em học sinh

Các hoạt động đầy ý nghĩa cùng ngày đã diễn ra như: Lắp đặt hệ thống điện cho điểm trường thôn Vinh Tiến, hướng dẫn học sinh làm đèn ông sao, trao quà là những chiếc cặp sách, đèn ông sao, bánh trung thu cho học sinh.../.